Tin khác

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

6/21/2013 8:20:00 AM

(Website Quảng Bình) - Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2013), sáng ngày 20-6-2013, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn.

Chủ tịch UBND tỉnh thăm Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Bình

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng cũng như những đóng góp quan trọng của cơ quan báo chí trên địa bàn trong công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng yêu cầu đội ngũ cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong việc phản ánh toàn diện, sâu sắc thực tế cuộc sống; rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tin tưởng các cơ quan báo chí, đặc biệt là đội ngũ phóng viên, biên tập viên sẽ là những cầu nối đáng tin cậy giữa ý Đảng - lòng dân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng thăm Báo Quảng Bình

Thay mặt cán bộ, phóng viên của các cơ quan báo chí, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với những người làm báo thời gian qua, đồng thời mong muốn lãnh đạo tỉnh tiếp tục tạo điều kiện để các cơ quan báo chí ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu bạn đọc...

Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm Hội Nhà báo tỉnh

Hồng Lựu - Minh Huyền

Đóng góp ý kiến Bản in
Họ và tên
Nội dung hỏi
  Mã xác nhận: 8939

Số cần dò:

Chọn ngày: ...

 

Số cần dò:

Chọn ngày: ...

Lễ đón nhận HCLĐ hạng 3